Nguyễn Thị Minh Thư – Chủ thương Hiệu Giày Shoes Đáng Yêu Cho Bé

0
3844

Con cái là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Đối với phụ nữ đứa con là động lực, là sức mạnh đủ để cho ta trở nên kiên cường hơn, trong những lần gặp khó khăn, trở ngại, những lần nản chí muốn bỏ cuộc giữa chừng một công việc hay dự định gì đấy. Nhưng chính hình ảnh đứa con đã thôi thúc chúng ta bước tiếp.

Mua sắm mọi thứ cho con thường thuộc về người mẹ, và người mẹ cảm thấy vui và hạnh phúc khi lựa, chọn cho con mình được những món đồ vừa í. Vì không ít người mẹ đã rất nhiều lần vì không có thời gian, đành thông qua mạng internet để sắm cho con mình những bộ đồ, những chiêc mũ hay đôi dép, đôi dày. Tôi trở thành bạn và là khách hàng thân thiết Nguyễn Thị Minh Thư cô chủ  của thương hiệu giày Shoes.

Thường thì mua hàng qua mạng, bạn chỉ cần nhận hàng, thanh toán tiền thế là xong. Nhưng đối với giày Shoes ở đây rất khác. Cô chủ thân thiện vô cùng, tư vấn nhiệt tình. Người bán hàng như thế giúp tôi có đủ niềm tin để khẳng định và cho rằng giày ở đây tốt. Qua những ngày tháng trao đổi và nói chuyện tôi được biết Nguyễn Thị Minh Thư được sinh ra và lớn lên trên Vị Thanh yên bình, êm ả.

Dù được sinh ra trên vùng đất yên bình và yêm ả như vậy, nhưng cuộc sống của cô ấy có phần trái ngược với khung cảnh nơi đây. Một tuổi thơ với nhiều trở ngại và vất vả. Nhưng cô ấy chia sẻ rằng, cũng chính những trở ngại và vất vả ấy, đã hình thành nên Thư của ngày hôm nay, nhìn bên ngoại quan thì có cảm giác cô ấy dịu dàng, nhẹ nhàng. Nhưng bên trong ẩn chứa sự mạnh mẽ, kiên cường.

Cũng như bao nhiêu người bạn cùng trang lứa, sau những năm tháng quanh trường làng. Thành Phố Sài Gòn là nơi Thư hướng đến. Nơi đây sẽ cho thư nhiều kiến thức, sự trải nghiệm. Dù biết rằng chông gai đầy ở phía trước. Bản lĩnh lắm mới thời cách đây 15 năm một cô gái chân ướt chân ráo, dám vác ba lô lên chốn Sài Gòn chỉ có một thân, một mình, xe đến Thành Phố ngay đúng lúc đêm. Chông chênh giữa dòng xe thành thị tấp nập.

Gia đình khó khăn, đời sinh viên chắc chắn không thể nào có thể mình không vất vả được, đấy là những chia sẽ rất thực của Thư. Cố gắng phấn đấu, mọi khó khăn trở ngại, theo thời gian chúng cũng dần trôi qua rồi cái ngày được tung chiếc mũ lên trời để chụp hình dự lễ tốt nghiệp cũng đã đến. Từ giây phút này một cánh cửa mới lại mở ra đối với Nguyễn Thị Minh Thư.

Khi còn là sinh viên Thư là một chuyên viên quan hệ doanh nghiệp của Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh, sau khi ra trường, trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh giày, dép cho trẻ con Thư làm chuyên viên tuyển dụng của tập đoàn Interfood hiện nay là Kirin Interfood, sau đó làm chuyên viên nhân sự cho tập đoàn giáo dục quốc tế BMG.

Tôi có hỏi động lực nào khiến Thư quyết định ra kinh doanh và vì sao Thư chọn sản phẩm là giày của trẻ em vậy. Bạn ấy chia sẻ rằng, đang đi làm công để có một quyết định nghỉ làm, dòng tiền thu nhập ổn định sẽ không còn nữa là một nỗi sợ. Đấy là nỗi sợ chung của rất nhiều bạn sợ thoát vòng an toàn mà mình đang có, để đến với một hành trình mới với kết quả chưa biết thiết nào.

Con là động lực để cho Thư có đủ can đảm để ra quyết định. Có rất nhiều lần, Thư muốn trở lại với công việc làm công vì sự thiếu hụt và quá nhiều trở ngại trong giai đoạn đầu bước ra khởi nghiệp. Nhưng ý nghĩ nếu như, quay lại làm công ăn lương đồng nghĩa với mãi mãi, con mình gia đình mình sẽ khổ, sẽ lẩn quẩn quanh những mái trường èo uột, cuộc sống eo hẹp về tài chính không lối thoát sẽ mãi bám riết lấy mình.

Nhìn đôi chân bé nhỏ của con mình, đôi giày xinh xắn của trẻ con, những bước chân bé nhỏ mong manh, mềm mại, phải được nâng niu và đặt trên những đôi giày xinh đẹp, với chất liệu phù hợp, đấy là ý tưởng là ước mơ đưa Thư đến với thế giới kinh doanh giày cho trẻ con, ban đầu thì kinh doanh, làm việc  với chút ý định cơm áo, gạo tiền. Riết rồi chúng trở thành niềm đam mê bất tận.

Là người bạn, người khách hàng thân thiết của Thương hiệu giày Shoes Tống Thị Lý mình chúc cho Thư cùng thương hiệu sẽ cùng bay cao, bay xa hơn nữa. Hi vọng những đôi giày xinh đẹp của Shoes sẽ đến với tất cả trẻ em trên mọi  miền tổ quốc Việt Nam thân yêu. Với phương châm “ Yêu thương trên từng bàn chân nhỏ”

www: http://nguyenthiminhthu.com “ Chủ thương hiệu giày S’Shoes

Tống Thị Lý

Địa chỉ: 27/4/19 Đường An Phú Đông 1, P.An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

Điện thoại: 0932.062.567

www: http://tongthily.com