Nguyễn Thế Vinh- Một Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Môi Giới Bất Động Sản.

0
2134

Nguyễn Thế Vinh một chuyên gia trong lĩnh vực môi giới bất động sản, anh được sinh ra vào năm 1990 và lớn lên tại tỉnh Phú Yên. Một vùng đất đầy nắng, gió và có rất nhiều cảnh đẹp đã được viết thành sách và dàn dựng thành phim như “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Tác giả tôi rất yêu thích, với những án văn, câu chuyện viết về tuổi thơ đầy hồn nhiên và thơ mộng.

Trong cuộc sống, chúng ta cần luôn phải tiến về phía trước vì nếu đứng lại chúng ta sẽ trở nên thụt lùi. Để có thể tiến bước với mỗi bước chân vừng vàng chúng ta cần phải học hỏi mỗi ngày, ở mọi lúc, mọi nơi. Trên hành trình học hỏi và phát triển bản thân ấy, tôi đã gặp Nguyễn Thế Vinh. Ấn tượng đầu tiên tôi có được về bạn ấy, gần gũi, thân thiện, nhiệt tình và luôn vì người khác.

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó là một trở ngại, là thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Nhưng đó lại là cơ hôi, là nơi để chúng ta có động lực, và khát khao cần phải vươn lên trong cuộc sống. Thế Vinh là một trong những bạn như vậy, bạn được sinh ra trong một gia đình có bố làm nghề thợ cưa, mẹ bán chè, bán bánh hàng trong, trong mắt Vinh mẹ là người phụ nữ của gia đình, bà luôn vì chồng, vì con mà hi sinh tất cả. Cuộc sống gia đình Vinh lúc xưa rất bấp bên do tính chất công việc không ổn định của ba mẹ.

Nghèo đôi lúc lại là một cái tội. Tội nghèo nên Vinh từng phải chịu phạt đứng trước lớp, bị mắng nhiếc vì tội đóng tiền học thêm trễ đó là nỗi đau. Chính nỗi đau ấy đã làm động lực cho Vinh cần phải phấn đấu trên suốt con đường mưu sinh cuộc sống sau này. Là lí do để cho Vinh buộc mình phải khác đi để mai sau con mình không phải đi trên vết xe ấy.

Tôi có hỏi sao Vinh chọn làm kinh doanh trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn ấy chia sẻ rằng mọi thứ đều bắt nguồn từ cái khổ. Vì quá khổ nên việc gì phụ giúp được gia đình là Vinh lăn vào làm, làm nhiều, được trải nghiệm nhiều là cơ hội để cho Vinh nhận biết đâu là sở trường, đâu là thế mạnh của mình.

Đối với Vinh kinh doanh là môi trường để bạn ấy phát huy khả năng, luyện kỹ năng và là môi trường để hoàn thiện mình. Vấn đề này được bạn cảm nhận trong những năm tháng lăn lộn với đời, từ lúc nhỏ bán dưa hấu, giải quyết dưa hấu đổ đống  với nguy cơ lỗ vốn nếu bán sỉ bằng cách đem bán lẻ từng trái để có thêm được đồng lãi cho gia đình, bao nhiêu lần khởi nghiệp, những đồng tiền dành dụm được đã đội nón ra đi.

Lúc hết vốn cũng chính là lúc nghề kinh doanh, môi giới bất động sản đến với Vinh vì nghề này không cần chi phí vốn lúc ban đầu nhiều. Cái cần có là sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Điều kiện cần để làm những việc đó, là sự cố gắng sự khát khao vươn lên và học hỏi là tạm đủ. Đường đời trải qua đã hằn lên Vinh những tố chất ấy, và giờ là cơ hội để bạn ấy thực hiện sứ mệnh của mình.

Là một người bạn, người chị, đồng hành cùng Vinh trên con đường khởi nghiệp. Chúc Vinh sẽ phát triển sự nghiệp của mình, bay cao, bay xa với nhiều giá trị tốt đẹp.

Tống Thị Lý

Địa chỉ: 27/4/19 Đường An Phú Đông 1, P. An Phú Đông, Quận.12

Điện thoại: 0932.062.567

www: http://tongthily.com