Lê Thị Ngọc Đào – Chủ Thương Hiệu Leda Tummy Chuyên Về Quần Thun Cotton Cho Dáng Bạn Đẹp Hơn

0
2144

Được sinh ra trên cuộc đời này là một niềm hạnh phúc. Được bước cùng ba, được đi cùng mẹ trong những năm tháng bước vào đời là đều mà mọi đứa con thơ mong muốn. Cuộc sống là hữu hạn, có người ngắn, có người dài và không ai là trường tồn mãi mãi. Cha là nơi vững chãi nhất cho con nương tựa, vì ba thuộc về phái mạnh, ấy vậy mà ba của Đào ông đã ra đi, trở về với cát bụi thiên thu khi Lê Thị Ngọc Đào mới vừa tròn 5 tháng tuổi.

Ngọc Đào mà tôi được biết, thông qua một khóa học. Bạn được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, một thành phố lớn. Nơi mà tôi cứ ngỡ là nước ngoài lúc còn ở Quảng Ngãi quê mình. Ba mất, mẹ vừa làm mẹ vừa kiêm chức ba lo cho mấy anh chị em của Đào ăn học. Đào chia sẻ, sự khổ nó hằng lên trên gương mặt của mẹ vì phải một mình nuôi dướng đến mấy người con.

Cố gắng học thật giỏi, thật ngoan trong những năm tháng của tuổi học trò là điều mà Ngọc Đào nghỉ sẽ làm cho mẹ vui được phần nào, để bà cảm thấy vơi đi bớt những nỗi khổ, nỗi vất va của mình. Thành tích luôn đứng top đầu của lớp là món quà Đào cho là duy nhất ở giai đoạn này Đào có thể mang về cho mẹ.

Cái khổ, rèn cho Đào tính tự lập. Cuộc đời sinh viên, khi đã ý thực được việc gia đình mình không khá giả, tự thân mỗi bạn sẽ tự trang bị cho mình một cách nào đấy, để có thêm nguồn thu nhập trang trãi cho việc học hành của mình. Đào ý thức được quan trọng vẫn là tự thân đi lên khi mình đã đủ 18 tuổi, điều đó được Đào xem như là một hành trang cho mình, trên con đường học tập, sự nghiệp.

Rời trường với tấm bằng đại học loại khá. Cũng đi đúng qui luật học, ra trường và tìm việc đi làm như bao nhiêu con người khác. Tuy nhiên ở Đào có sự khác biệt, bạn nhận ra sự nhàm chán, giống như đi theo lối mòn với công việc có tính chất lặp đi lặp lại. Hình ảnh người mẹ tần tảo bán buôn, vất vả vô cùng. Trong Đào cứ luôn đặt câu hỏi “ Nếu vẫn công việc này, môi trường này” thì biết đến khi nào mới có thể giúp được mẹ.

Thoát ra khỏi sự an toàn, thoát ra một công việc làm công có tính chất ổn định là đều mà rất rất nhiều người không dám, dù biết rằng công việc, cuộc sống hiện tại là không tốt. Khi quyết tâm làm một điều gì đó mà mình chưa làm bao giờ, chúng ta cần phải có động lực, một nguồn động lực mạnh mẽ và đối với Đào. Hình ảnh động lực ấy chính là người Mẹ.

Mỗi lần té, một lần đau và một cái chúng ta nhận được là một bài học, đó là phương châm sống của Đào. Mọi thứ đều vận hành theo qui luật nhân quả, cho gì chúng ta sẽ nhận đó, và làm gì rồi chúng ta cũng sẽ nhận được kết quả y chang vậy.

Với sự trải nghiệm Ngọc Đào nhận ra rằng mình cần phải làm kinh doanh, kinh doanh trên những kinh nghiệm và kiến thức mà mình thích và mình hiểu về nó nhiều nhất và bạn đấy đã chon sản phẩm quần conton 4 chiều cho người  béo và người béo bụng, với mong muốn sẽ mang lại một giá trị tốt đẹp nào đấy cho cuộc đời.

Biết kinh doanh là môi trường gặp nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng với ý chí, sự quyết tâm, cùng với sự khát khao cháy bỏng của mình. Đào tin rằng mình sẽ kiên trì và thực hiện được mục tiêu của cuộc đời mình.

Là người bạn, người chị, đồng hành cùng Ngọc Đào, trong những ngày đi học, trong những trao đổi, và cả trên con đường khởi nghiệp. Chúc Đào sẽ phát triển thương hiệu LEDA TUMMY của mình, đến với mọi người trên khắp mọi miền đất nước, với những giá trị tốt đẹp nhất.

Tống Thị Lý

Địa chỉ: 27/4/19 Đường An Phú Đông 1, P.An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

Điện thoại: 0932.062.567

www: http://tongthily.com