Lê Nguyễn Tuấn Huy – Chủ Thương Hiệu Nước Mắm Thuyền Buồm Ngon Tuyệt

0
1885

Anh Tuấn Huy được sinh ra và lớn lên ở một làng chài ven biển Phan Thiết – Bình Thuận thân yêu. Ở tuổi cái tuổi 44 khi anh đã đạt được những thành công đáng  nói trên con đường xây dựng thương hiệu nước mắm Thuyền Buồn của mình cùng với công việc đầu tư bất động sản tại một số nơi ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ở anh có sự nhiệt tình, tận tâm, ham học hỏi và vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Tôi gặp anh vào một dịp tình cờ khi tham gia khóa học về kinh doanh. Qua trao đổi, nói chuyện và sau này chơi chung với nhau tôi mới biết. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã trải qua khá nhiều vất vả và gian khó. Và anh chia sẻ rằng chính những điều đó đã làm nên anh của ngày hôm nay. Khi phải trải qua sự thiếu thốn của những ngày tháng đại học, đã làm cho anh biết phải làm gì để có thêm thu nhập, và anh đã bắt đầu với những công việc làm thêm ngoài giờ đến giảng đường.

Tuổi thơ sống trong gia đình có ba làm nghề chế biến nước mắm, một nghề vô cùng vất vả. Nhìn hình ảnh người cha lao động cực nhọc, làm anh càng hiểu và thương ba hơn cho dù Ba anh cực kỳ nghiêm khắc. Vì anh hiểu và biết rằng bà nghiêm khắc như thế chỉ với hi vọng mình sẽ tốt hơn ba, thành đạt hơn ba. Mẹ anh là người phụ nữ giàu tình thương, hiền từ và nhân hậu. Anh nhận được rất nhiều tình thương từ chính người mẹ của mình, những hình ảnh mẹ thức cùng anh cho anh đỡ buồn trong lúc học bãi, sẽ và luôn mãi bên anh theo năm tháng.

Ngã rẻ cuộc đời đưa anh đến với con đường kinh doanh nước mắm. Vì anh thấy trên thị trường hiện nay, có quá nhiều sản phẩm nước mắm chưa được tốt đến với người tiêu dùng. Với kinh nghiệm từ cha làm nghề nước mắm gia truyền cùng với lượng kiến thức mà anh đó có được từ thời bé thơ đến giờ. Chính những đều đó đã làm động lực cho anh bước vào con đường kinh doanh nước mắm của mình, dù biết chắc rằng sẽ có nhiều vất vả. Và anh đã chọn Thuyền Buồn làm hình ảnh đại diện và Thương Hiệu cho sản phẩm từ chính quê hương anh.

Anh chia sẻ rằng gia đình là nơi chia sẻ niềm vui nỗi buồn cho anh rất nhiều, hiện tại anh có 2 con, chúng đều là con trai và anh rất hạnh phúc về đều đó vì chúng rất ngoan. Vợ là người luôn động viên và là người luôn bên cạnh những lúc anh nản lòng, nản chí. Anh cho rằng bạn bè cũng là nơi chia sẽ với chúng ta rất nhiều niềm vui nỗi buồn, thở bé như thế, bây giờ vẫn vậy. Và anh tin rằng mai sau vẫn không thay đổi.

Là một người em, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp. Chúc anh Huy cùng thương hiệu nước mắm thuyền buồm của mình ngày một phát triển. Và giá trị sản phẩm tốt đẹp, chất lượng với Thương hiệu “Thuyền Buồn” sẽ đến với mọi người, trên mọi miền của đất nước Việt Nam thân yêu.

Tống Thị Lý

Địa chỉ: 27/4/19 Đường An Phú Đông 1, P.An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

Điện thoại: 0932.062.567

www: http://tongthily.com