Vũ Đắc Hoàng Ân – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Hairando – Mật Ong Nguyên Chất- Mật Ngọt Từ Thiên Nhiên

0
1983

Vũ Đắc Hoàng Ân chủ sáng lập thương hiệu HaiRanDo chuyên cung cấp mật ong nguyên chất. Tôi gặp bạn ấy trong một dịp tham gia lớp học về chủ đề kinh doanh. Ấn tượng đầu tiên tôi có được khi trò chuyện cùng bạn ấy. Ân một anh chàng thông minh, thân thiện và có tinh thần luôn vì người khác.

Hoàng Ân được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thành Phố Hồ Chí Minh đầy nhựa sống. Đối với tôi, được sinh ra, học hành và lớn lên ở một thành phố lớn là đều đầu tiên bạn ấy may mắn, vì ở thành phố lớn chúng ta sẽ có cơ hội tiếp cận và học hỏi những kiến thức, tiếp cận sự phát triển hơn những bạn có xuất thân từ các tỉnh thành nghèo khó.

Hoàng Ân mà tôi được biết, khác hẳn với những cậu ấm, cô chiêu được nâng niu, chiều chuộng. Dù là dân thành phố nhưng vì bạn ấy được sinh ra trong một gia đình không mấy giàu có. Ba mẹ cũng phải lao động vất vả để có nguồn thu nhập trang trải cuộc sống hàng ngày. Hiểu và biết được đều đó, chính bản thân bạn đã tự biết vươn lên từ những năm tháng bắt đầu bước vào đời.

Trường học là nơi đầu tiên Hoàng Ân cố gắng, phấn đấu, tham gia nhiều hoạt động để phát huy hết năng lực của mình. Thời gian dài tiếp xúc với nhau tôi biết được bạn ấy chơi cờ vua rất hay, điều làm tôi bất ngờ hơn nữa là bạn đã đem cái năng khiếu đấy của mình truyền đạt, hướng dẫn lại cho rất nhiều em nhỏ và bạn trẻ khác. Ngoài ra Hoàng Ân còn là một anh chàng nghiện công nghệ.

Từ một anh chàng đam mê công nghệ, biết chơi cờ vua, biết chơi một số loại nhạc cụ, từng tham gia các chương trình thi Robocon. Ấy vậy mà ngã rẽ cuộc đời đã đưa bạn ấy đến với công việc kinh doanh “ Mật Ong” một sản phẩm mang nhiều giá trị tốt đẹp đối với mọi người. Tôi có hỏi vì sao Hoàng Ân chọn sản phẩm này, bạn ấy đã chia sẻ rằng “ Chỉ có làm, và kinh doanh một sản phẩm gì đó có chất lượng” mới có thể mang giá trị tốt đẹp đến cho nhiều người và bạn ấy đã chọn Mật Ong “ Sự ngọt ngào của tự nhiên”.

Hoàng Ân luôn quan niệm rằng mình sẽ và chỉ có thể cho người khác đều và cái mà mình có. Vậy nên bạn ấy đã cố gắng và phấn đấu rất nhiều dù mới 28 tuổi, nhưng Hoàng Ân đã tham gia rất nhiều khóa học, không chỉ trong nước mà còn có cả đi nước ngoài để học. Tham gia khá nhiều hoạt động từ thiện, các chương trình xã hội. Tất cả cũng chỉ với mong muốn được hoàn thiện mình hơn, hiểu biết nhiều hơn để có thể mang lại giá trị cho nhiều người hơn.

Là một người bạn, người chị đồng hành cùng Hoàng Ân trên con đường khởi nghiệp. Chúc Hoàng An. Chúc HAIRANDO ngày càng phát triển.

Tống Thị Lý

Địa chỉ: 27/4/19 Đường An Phú Đông 1, P.An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

Điện thoại: 0932.062.567

www: http://tongthily.com