Nguyễn Thành Ngôn Chàng Trai Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Trang Sức

0
2176

Thường thì những anh chàng sống trong gia đình khá dã, được thừa hưởng sự nghiệp của ba mẹ đã gầy dựng để lại, sẽ có cách sống hời hợt, tâm lý hưởng thụ nhiều hơn là tự thân vận động. Tuy nhiên Nguyễn Thành Ngôn một anh chàng khác biệt. Mẹ anh, người phụ nữ được cho là mạnh mẽ trong mắt Ngôn, đã làm rất nhiều nghề, để rồi kết thúc lại bà xây dựng nên một cơ ngơi, chuyên kinh doanh về lĩnh vực trang sức vàng bạc, đá quí các loại và cửa hiệu ấy được bà đặt tên dựa trên chính tên con trai của mình đó là Thành Ngôn.

Điều làm tôi quí mến và cảm phục ở Ngôn đó là tinh thần học hỏi, ngoài việc tìm hiều, học hỏi kiến thức về lĩnh vực đang kinh doanh anh  liên tục dành thời gian để tham gia các khóa học nhằm nâng cao kiến thức cả trong và ngoài nước. Cũng chính những ngày tháng đi học, Ngôn nhận ra rằng, hãy khởi nghiệp và phát triển một lĩnh vực nào mình biết, hiểu và rành về nó nhất, sau những ngày tháng lăng tăng không biết bắt đầu khởi nghiệp từ đâu, và Ngôn đã chọn cách tiếp tục phát triển sự nghiệp của mẹ mình.

Mình được gặp và quen biết Ngôn cũng từ những lớp học ấy, triết lý “ hãy cứ cho đi rồi sẽ được nhận” là kim chỉ đường cho Ngôn trong cuộc sống. Gia đình cụ thể ở đây là ba mẹ, họ chính là động lực để cho bạn phấn đấu trên con đường tiếp quản sự nghiệp của mẹ mình đã khổ công gầy dựng.

Qua trao đổi chia sẻ với Ngôn mình biết được rằng, phương châm kinh doanh của bạn. Ở Cửa hàng của bạn nhân viên nhiệt tình thân thiện, dịch vụ hậu mãi tốt, luôn hướng đến khách hàng. Ngôn luôn trăn trở phải làm sao, và làm thế nào để những giá trị ấy được phát triển hơn, các chiến lược phát triển thêm thị trường luôn được anh khát khao, triển khai thực hiện.

Với trải nghiệm của mình, tôi rất vui khi gửi đến bạn, một người bạn, một khách hàng, hay có thể là một đối tác giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu, đầu tư, hay mua sắm nữ trang, vàng bạc đá quí. Mọi thông tin liên hệ với Anh Ngôn các bạn vào trang web sau đây: https://nguyenthanhngon.com

Tống Thị Lý

Email:[email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/ly.thi.7

Điện thoại: 0932.062.567

Địa chỉ: 27/4/19 Đường An Phú Đông, P. An Phú Đông, Quận.12, Thành Phố Hồ Chí Minh.